เมกาโฮม นครพนม จัดเต็มยกทัพสินค้าบ้านและวัสดุก่อสร้าง นับแสน รายการ ทั้งปลีกและส่งเอาใจช่าง ฉลองเปิดสาขาที่ 11

 

     เมกาโฮม จัดเต็มยกทัพสินค้าบ้านและวัสดุก่อสร้าง นับแสน รายการ ทั้งปลีกและส่งเอาใจช่าง ฉลองเปิดสาขาที่ 11 จ.นครพนม ด้วยสินค้าลดสะท้านเมือง ลดสูงสุดกว่า 50%

 

     “เมกาโฮม ส่งท้ายปี 2559 ด้วยการเปิดให้บริการสาขาแห่งที่ 11ชูความครบครบทั้งสินค้าบ้าน และวัสดุก่อสร้าง จำนวนทั้งจำหน่ายปลีก-ส่ง ในราคาที่คุ้มค่า มั่นใจตอบโจทย์ ความต้องการของกลุ่มลูกค้าช่างและคนทำบ้าน ในนครพนม และจังหวัดใกล้เคียง พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่น ลดสะท้านเมือง สินค้าลดสุดๆกว่า 50% ฉลองเปิดบริการ 9 ธันวาคม 2559 นี้ 

      นางสุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและบริหารกลุ่มสินค้า บริษัท เมกา โฮม เซ็นเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า เปิดเผยว่า เมกาโฮม เป็นศูนย์จำหน่ายสินค้าบ้านและวัสดุก่อสร้างที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทยยังคงเดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง โดยในวันนี้ 9 ธันวาคม 2559 เปิดสาขาลำดับที่ 11 ในเมือง อ.เมือง นครพนม ติดกับห้างเทสโก้ โลตัส สาขานครพนม ด้วยงบลงทุนในการก่อสร้างกว่า 500 ล้านบาท รองรับการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่องและยังเป็นศูนย์กลางของจังหวัดข้างเคียง รวมถึงเส้นทางการค้าสู่ AEC อีกด้วย
     เมกาโฮม สาขานครพนม จำหน่ายสินค้า 4 หมวดใหญ่ ได้แก่ กลุ่มวัสดุก่อสร้าง กลุ่มระบบงานไฟฟ้า-ประปา-เครื่องมือช่าง-อุปกรณ์ซ่อมแซมและตกแต่ง กลุ่มสินค้าตกแต่งและเครื่องใช้ไฟฟ้า และเครื่องใช้ในครัวเรือน พร้อมบรรยากาศติดแอร์ให้เดินเลือกซื้อเลือกหาสินค้าได้อย่างสบาย สินค้าของเรายังพร้อมตอบสนองลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นผู้รับเหมา ช่างมืออาชีพ เจ้าของโครงการ ร้านค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง รวมถึงเจ้าของบ้านก็สามารถเลือกซื้อหาสินค้ากันได้

    สำหรับเมกาโฮม เป็นหนึ่งในธุรกิจในเครือโฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือโฮมโปร ผู้นำในตลาดวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร การเปิดสาขานครพนม เชื่อว่าจะเป็นการขยายการเติบโตทางเศรษฐกิจของเมืองหาดใหญ่ไปพร้อมกับการเติบโตของเมกาโฮม ซึ่งเราเน้นการบริหารธุรกิจแบบมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญในกลุ่มสินค้า สินค้ามีหลากหลายและคุ้มค่าสำหรับทุกกลุ่มเป้าหมาย 
และ   เพื่อเป็นการฉลองเปิดสาขานครพนม ในวันนี้ 9 ธค. เมกาโฮมจัดหนักโปรโมชั่น ลดสะท้านเมืองจับคูปองลุ้นซื้อสินค้าแบรนด์ดัง ลดแรง ลดสูงสุดกว่า 40% พร้อมบริการผ่อน 0 % สินค้าเทศกาลปีใหม่ราคาเริ่มต้นที่ 9 บาท และวัสดุก่อสร้างครบทุกฐานจนถึงหลังคาในราคาประหยัด ซื้อครบ 150,000 บาท รับฟรีสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง หรือบัตรกำนัลมูลค่า 6,000 บาท พิเศษสุดชื้อครบ 2,000 บาท รับสิทธิ์และซื้อของใช้ในบ้านในราคาเพียง 1 บาท เฉพาะวันที่ 9-10 ธค.และการประมูลสินค้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท
   เมกาโฮม  สาขานครพนม  ตั้งอยู่ที่ ถนน นิตโย ติดกับเทสโก้โลตัส โทรศัพท์ 042-064 111

   ดีเจหนุ่มก๊อต สุเทพ หันจรัส  ผู้จัดรายการสวัสดีนครพนม FM 107.75 MHz เวลา 06-07.00 น. ภาพ ประกอบข่าว รายงาน